Nên chọn loại pin năng lượng mặt trời nào

Tin Tức

Tin Tức

Nên chọn loại pin năng lượng mặt trời nào

Ngày đăng : 18/06/2019 - 10:09 PM
 

Hanwha Q Cells và Canadian sẽ là 2 tấm pin được ưa chuộng nhất thế giới 2019

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Chất Lượng

Với hàng trăm tấm pin mặt trời khác nhau trên thị trường, thật khó để những người không trong ngành năng lượng xác định được tấm pin chất lượng sẽ hoạt động trong vòng 25 năm dự kiến ​​của hệ thống quang điện mặt trời (PV). Ở đây chúng tôi nhấn mạnh các nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời chất lượng tốt nhất bằng cách sử dụng các cải tiến pin mặt trời mới nhất để phát triển các bảng hiệu quả và đáng tin cậy nhất với tuổi thọ dài nhất và hiệu suất cao nhất.

Hanwha-Q Cells- Module –Test – Center-2.

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời cấp 1 là gì?

Một thuật ngữ phổ biến mà các công ty bán hàng và nhà sản xuất sử dụng là xếp hạng ‘Cấp 1’. Xếp hạng Cấp 1 được phát triển bởi Bloomberg New Energy Finance Corporation và về cơ bản được sử dụng để đánh giá các nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời về sự ổn định tài chính. Thật không may, xếp hạng Cấp 1 không có nghĩa là tấm pin cung cấp hiệu suất hoặc chất lượng cao nhất. Với hầu hết các nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời được thành lập hiện được đánh giá là Cấp 1, điều quan trọng hơn bao giờ hết là biết cách phân biệt bảng chất lượng cao và đáng tin cậy bằng các tiêu chí khác mà chúng tôi giải thích chi tiết hơn trong đánh giá chất lượng tấm pin năng lượng mặt trời.

Tấm Hanwha Q Cells Q.PEAK DUO BLK-G5

Hiệu suất cao của mô-đun năng lượng mặt trời Q.PEAK DUO BLK-G5 được chế tạo theo Công nghệ Q.ANTUM DUO được công nhận nhất hiện nay.

Tấm đơn tinh thể LG neon 2 sử dụng các tế bào loại N hiệu suất cao với 12 thanh cái dây

Top 10 Tấm Pin Mặt Trời

Dưới đây là danh sách các tấm pin mặt trời tốt nhất hiện một số đã có tại thị trường Việt Nam dựa trên chất lượng, hiệu suất, sự đổi mới và giá trị, cùng với phản hồi từ các chuyên gia ngành năng lượng mặt trời. Xem đánh giá chất lượng tấm pin năng lượng mặt trời của chúng tôi ở đây. Tóm lại SunPower, LG và Hanwha Qcells thường được coi là nhà sản xuất tấm pin mặt trời chất lượng tốt nhất với bảo hành dài nhất, hiệu quả cao nhất và giảm hiệu suất tuyến tính thấp nhất trong vòng đời của chúng.

Có một số nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời được đánh giá cao khác phổ biến ở Mỹ, Nhật Bản và trên toàn thế giới nhưng hầu như không có sẵn để lựa chọn và giá thành thường rất cao, có nguồn cung hạn chế hoặc rất mới đối với thị trường châu Úc, châu Á, Việt Nam. Dưới đây là danh sách ngắn của một số nhà sản xuất bảng chất lượng nổi tiếng khác.

  1. LG energy
  2. SunPower
  3. Hanwha Q cells
  4. REC
  5. Winaico
  6. Trina Solar
  7. Jinko Solar
  8. JA Solar
  9. Canadian Solar
  10. Seraphim

Trong số các thương hiệu trên thì HANWHA QCELLS và Canadian rất được ưa chuộng vì hai tập đoàn khổng lồ này đi theo chiến lược hài hòa giữa chất lượng và giá cả vì vậy thương hiệu của họ luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng về tấm pin quang điện chất lượng tốt và được công nhận nhất thị trường.

Nên chọn loại pin năng lượng mặt trời nào

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0906 193 193
Zalo