Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

ĐÁNH GIÁ TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CANADIAN

10/09/2021

Với hai thập kỷ kinh nghiệm trong sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời, Canadian Solar đã nổi tiếng là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy hơn về các tấm pin mặt trời giá cả phải chăng cho các ứng dụng dân dụng và thương mại. Mặc dù là một trong sáu nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời hàng đầu trên toàn cầu, Canadian Solar nhìn chung khá thận trọng vì họ không vội vàng tung ra các công nghệ mới nhất. Tuy nhiên, các bảng dòng HiKu6 và HiKu7 được phát hành gần đây có các cải tiến mới nhất của tế bào PV và là một số trong những bảng giá rẻ hiệu quả nhất hiện có.

Đánh Giá Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Sungrow

07/09/2021

Với lịch sử lâu đời trong sản xuất hệ thống chuyển đổi điện năng, Sungrow là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một biến tần đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí cho hệ thống lưu trữ năng lượng hoặc năng lượng mặt trời. Điều này càng được củng cố bởi bảo hành dài hơn 10 năm hiện là tiêu chuẩn trên hầu hết các biến tần Sungrow thế hệ tiếp theo.

Bảng Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất 2021

01/09/2021

Với lịch sử lâu đời trong nghiên cứu và phát triển, Trina Solar, Jinko Solar và Canadian Solar là một số nhà sản xuất lâu đời nhất và nổi tiếng nhất, trong khi LONGi Solar gần đây đã trở thành nhà sản xuất tế bào đơn tinh thể lớn nhất thế giới theo khối lượng.

ĐÁNH GIÁ BIẾN TẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SMA

24/08/2021

SMA là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời nổi tiếng thế giới và là một trong số ít công ty cung cấp biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu được thiết kế cho các hệ thống nối lưới quy mô dân dụng, thương mại và tiện ích, cũng như các hệ thống không nối lưới tiên tiến.

INVERTER NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TỐT NHẤT NĂM 2021

24/08/2021

Danh hiệu cho máy biến tần năng lượng mặt trời hòa lưới tốt nhất chưa bao giờ gần hơn như hiện nay, khi nhiều nhà sản xuất hàng đầu phát hành các mô hình mới tiên tiến với các tính năng giám sát trực tuyến thông minh và quản lý năng lượng gia đình thông minh. Sự quảng bá xung quanh các hệ thống pin gia đình hoặc hệ thống hybrid cũng đang tăng lên, tuy nhiên đối với pin và việc lắp đặt năng lượng mặt trời vẫn yêu cầu một bộ biến tần năng lượng mặt trời chuyên dụng.

Việt Nam nỗ lực chuyển đổi năng lượng sạch

24/08/2021

Theo bộ phận nghiên cứu thị trường của tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings, chỉ riêng sản lượng điện mặt trời của Việt Nam năm 2020 đã đạt 16.640 MW, chiếm 24% tổng cơ cấu năng lượng cả nước.

LHQ kêu gọi tăng hành động hướng tới mục tiêu về năng lượng sạch

25/06/2021

Tổng thư ký Guterres nhấn mạnh nhân loại đang bị bỏ xa trong trong cuộc chạy đua với thời gian để đạt được SDG7 vào năm 2030 và trung hòa khí thải gây hiệu ứng nhà kính vào giữa thế kỷ này.

Những cánh đồng năng lượng nơi đảo xa

21/06/2021

Tại những điểm đảo nổi và đảo chìm tại Trường Sa, đường điện quốc gia không thể nối tới, cách duy nhất để có được nguồn cung điện sử dụng cho các chiến sỹ, hộ dân đó là những tấm pin năng lượng mặt trời và tuabin điện gió.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Xem xét tính ổn định pin mặt trời tại dự án y tế Côn Đảo

19/06/2021

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu các cơ quan chức năng xem xét, đánh giá tính ổn định việc sử dụng pin năng lượng mặt trời tại dự án Trung tâm Y tế Quân - Dân y huyện Côn Đảo.

ĐỀ XUẤT 188 TỶ ĐỒNG LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI Ở TRỤ SỞ CÔNG

07/06/2021

Sở Công thương đề xuất 188 tỷ đồng để đầu tư hệ thống điện mặt trời ở 157 trụ sở công trên địa bàn với tổng công suất gần 9.400 kWp.

Đà Nẵng: Khuyến khích kinh tế tư nhân tham gia phát triển các dự án năng lượng tái tạo

28/05/2021

TP. Đà Nẵng đặt mục tiêu đến năm 2025, tỷ lệ nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng mới trong tổng cung năng lượng sơ cấp trên địa bàn đạt khoảng 9,71%. Để thực hiện mục tiêu này, TP. Đà Nẵng khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các thành phần kinh tế, đặc biệt là kinh tế tư nhân tham gia phát triển các dự án điện năng lượng tái tạo.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0906 193 193
Zalo